Sửa nhà theo phong thủy

SỬA NHÀ THEO PHONG THỦY – THẨM MỸ CAO

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM rất nhiều ngôi nhà ở đã cũ kỹ do thời gian xây dựng đã lâu hay xây dựng không đúng kỹ thuật,xảy ra tình trạng nứt,ố ,thấm dột,… Chính vì những điều này mà làm cho quý vị không được thoải mái vui vẻ khi ở trong một căn nhà đã xuống cấp. Và đặt biệt trước khi xây-sửa nhà việc mọi người chú trọng xem phong thủy cũng không kém.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp
                             Sửa nhà theo phong thủy

Phong thủy được xem là yếu tố không thể vắng mặt trong xây dựng nhà ở. Bởi đây là yếu tố để duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh. Hiểu biết về phong thủy giúp ngôi nhà luôn đón nhận những nguồn năng lương tích cực. Hãy cùng kiến trúc xây dựng Tâm Đức tìm hiểu về cách sửa nhà theo phong thủy ngay trong bài viết sau nhé.

Phong thủy cho ngôi nhà đẹp

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu quý vị đã lỡ xây nhà nhưng mảnh đất có “xạ khí” tức là tử khí. Thì việc sửa chữa, thiết kế lại phong thủy là để việc phân phòng, phân cổng,cửa,hướng nhà,hướng bếp ,ban công, bàn thờ, hướng phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy rất là cần thiết nhằm đảm bảo ngôi nhà sửa xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Những vị trí xây nhà theo phong thủy nên tránh

  1. Không nên xây nhà ở giữa hoặc gần đường cái.
  2. Kiêng xây nhà trên mảnh đất hình tam giác.
  3. Kiêng xây nhà ở chân núi và đầu hẻm núi.
  4. Kiêng trồng cây to trước cửa nhà.
  5. Không nên xây nhà quá cao.
  6. Tường bao quanh nhà không xây quá cao.
  7. Không xây nhà gần đền chùa.
Phong thủy mang tính thẩm mỹ cao
                            Phong thủy mang tính thẩm mỹ cao

Công ty xây dựng Tâm Đức là đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Trong từng công trình chúng tôi luôn chú ý đến yếu tố phong thủy. Bởi chúng tôi hiểu phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Những công trình chúng tôi thực hiện nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và chất lượng thì phong thủy luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Phong thủy cho nhà đẹp
                                       Phong thủy cho nhà đẹp

Chú ý thêm phong thủy khi sửa nhà: Bạn nên xem xét cách bố trí, cách sắp xếp của các đồ đạc trong nhà, hay cần phá bỏ những nơi bạn xem nó không hợp với phong thủy mà bạn chưa biết hoặc bạn mua, thuê lại của các chủ củ nhưng họ chưa tính tới phong thủy

Nếu có thêm thắc gì về dịch vụ sửa chữa – cải tạo nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn, giải đáp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *